วิธีเพิ่ม relx ความสูงและเพิ่มความสูงโดยไม่ต้องผ่าตัดหรือใช้ยา

คุณเคยคิดบ้างไหม relx ว่าตัวเองสูงแค่ไหนและตั้งแต่อายุยังน้อยคุณเคยคิดไหมว่าคุณอยากจะสูงขึ้นแค่ไหนคุณเคยคิดอยากจะทำอะไรบางอย่างกับปัญหาของคุณและทำให้ตัวเองสูงขึ้นไหมคุณรู้สึกอย่างไร คุณ “สูงสุด” เท่าความสูง?

คุณทำได้แม้ว่าคุณจะสูง 6’2 “ก็ตามอย่าคาดหวังว่าสิ่งนี้จะค้างคืนต้องใช้เวลาฝึกฝนเล็กน้อยเพื่อให้ถึงความสูงสูงสุดของคุณคุณสามารถคาดหวังได้อย่างไรก็ตามหลังจากนั้นไม่กี่ สัปดาห์ที่คุณจะยิง

ตอนนี้ฉันจะรู้ได้อย่างไรมันง่ายมากตอนนี้ฉันจะให้คำแนะนำบางอย่างที่จะช่วยให้คุณบรรลุความสูงสูงสุดด้วยวิธีการที่ง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

กินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ – เมื่อคุณเริ่มกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพเป็นครั้งแรกมันจะทำให้คุณมีรสชาติที่ “อ่อนโยน” เล็กน้อยนี่เป็นสิ่งที่ดีจริงๆอาหารที่ดีต่อสุขภาพอาจมีรสชาติที่ไม่ดีพอ relx กับอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพอย่างไรก็ตามเมื่อคุณเริ่มเพิ่ม อาหารที่ดีต่อสุขภาพในอาหารประจำวันของคุณคุณจะสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในรสชาติของคุณถูกหลอกว่าแคลอรี่ที่เพิ่มขึ้นทั้งหมดนั้นไม่ใช่รสชาติคุณจะประหลาดใจกับรสชาติที่พบใหม่ของคุณ

ส่วนต่อไปเป็นเรื่องง่ายว่ากันว่าคุณควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอการศึกษาต่างๆแสดงให้เห็นว่าการนอนหลับสามารถช่วยเพิ่มความสูงของคุณได้อย่างแน่นอนคุณจะมีพลังงานมากขึ้นในระหว่างวันอันที่จริงคุณยังสามารถเพิ่ม ความสูงโดยการนอนตอนเช้าเมื่อคุณนอนหลับร่างกายของคุณจะผ่อนคลายและคลายการบีบตัวตามธรรมชาติเนื่องจากเราสูงขึ้นในตอนเช้าเราจึงดูสูงขึ้นและคิดว่าตัวสูงขึ้น

ออกกำลังกายยืดกล้ามเนื้อควบคู่ไปกับการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพและการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอคุณสามารถยืดกระดูกสันหลังของคุณให้มากขึ้นด้วยการออกกำลังกายยืดเส้นยืดสายห้อยตัวลงเพื่อตั้งชื่อท่าออกกำลังกายที่เป็นที่นิยมบางอย่างคุณยังสามารถเข้าถึงความสูงสูงสุดของคุณได้โดยทำ โยคะเล็กน้อยทุกวันนี่คือเคล็ดลับข้อเท้าง่ายๆที่สามารถเพิ่มนิ้วให้สูงขึ้นได้อย่างง่ายดายหากทำเป็นประจำ

การนอนหลับให้ถูกต้อง – การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอมีความสำคัญเมื่อคุณต้องการเพิ่มศักยภาพความสูงของคุณโดยเฉลี่ยคนทั่วไปต้องการการนอนหลับคืนละ 7-8 ชั่วโมงเป็นเรื่องยากที่จะหาคนที่รู้ว่าพวกเขาต้องการการนอนหลับในปริมาณที่เหมาะสมเท่านั้น การนอนหลับให้เพียงพออาจทำให้เกิดความเสียหายต่อกระดูกสันหลังได้จำนวนการนอนที่แท้จริงไม่ใช่เพียงการยืดตัวเพียงอย่างเดียวเพื่อให้ได้ความสูงสูงสุดการมีนิสัยชอบนอนในเวลาใดเวลาหนึ่งทุกคืนก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน

หลีกเลี่ยงความขี้เกียจ – เมื่อต้องเพิ่มความสูงและสุขภาพโดยรวมคุณควรหลีกเลี่ยงความขี้เกียจด้วยเช่นกันหลีกเลี่ยงการอยู่เฉยๆบนโซฟาพยายามหาเวลายืดเส้นยืด relx สายให้แน่ใจว่าคุณได้ยืดทุกส่วนของร่างกาย . การยืดกล้ามเนื้อคือการออกกำลังกายแบบยืดกล้ามเนื้อโดยเฉพาะซึ่งเน้นไปที่การยืดกล้ามเนื้อหลังและการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอและหลอดเลือดที่ช่วยเพิ่มความทนทานของระบบหัวใจและหลอดเลือด

นอนหลับให้เพียงพอทุกคืน – เมื่อคุณตื่นร่างกายต้องการพักผ่อนประมาณ 8 ชั่วโมงเห็นได้ชัดว่ามีบางครั้งที่เรานอนเป็นเวลานานขึ้นและมีบางครั้งที่เรานอนนานเกินไปการพักผ่อนให้เพียงพอมีความสำคัญเมื่อ คุณกำลังพยายามเข้าถึงศักยภาพความสูงสูงสุดของคุณ

หลีกเลี่ยงภาวะซึมเศร้า – ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณรู้สึกมีความสุขและคิดบวกทุกวันแวดล้อมตัวเองด้วยคนที่คิดบวกเพื่อหลีกเลี่ยงความคิดเชิงลบเมื่อคุณสูญเสียการต่อสู้หรืออย่างรวดเร็วคุณต้องจำไว้ว่าสิ่งดีๆทั้งหมดในชีวิตมาพร้อมกับการทำงานหนักการทำงานหนักสามารถทำได้ ยังส่งผลให้เหนื่อยได้อาการซึมเศร้าอาจไม่ได้เชื่อมโยงโดยตรงกับปัญหาการนอนอย่างไรก็ตามความเกียจคร้านและความคิดที่ไม่ดีนั้นเชื่อมโยงกับภาวะซึมเศร้าอย่างแน่นอนตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณอยู่รอบตัวเองกับคนที่คิดบวกเพื่อหลีกเลี่ยงความคิดหรือความรู้สึกเชิงลบใด relx การออกกำลังกายยืดกล้ามเนื้อและการนวดตัวเป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มความสูงอย่างไรก็ตามทั้งสองอย่างไม่สามารถชดเชยการขาดการนอนหลับได้ทั้งหมดคุณต้องแน่ใจว่าคุณได้นอนหลับเพียงพอเพื่อให้มีความสูงสูงสุด