ดูแลกล้ามเนื้อและป้องกันอาการปวดข้อme88

ส่วนสำคัญในการดำรงชีวิตให้มีสุขภาพดีคือการรักษากล้ามเนื้อของคุณทั้งรูปลักษณ์และหน้าที่me88 การดูแลกล้ามเนื้ออย่างเหมาะสมรวมถึงการหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดทั่วไปและหน้าที่ในการดูแลกล้ามเนื้อของคุณ

ข้อผิดพลาดที่พบบ่อยที่สุดอย่างหนึ่งซึ่งme88เกิดขึ้นโดยคนเพียงไม่กี่คนคือการสวมเสื้อผ้ารัดรูปขณะดูแลกล้ามเนื้อของคุณ ซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหาหลายประการ

หากคุณวางแผนที่จะออกกำลังกายก่อนหรือหลังการออกกำลังกายอย่าสวมเสื้อผ้าที่รัดรูปme88 สิ่งนี้อาจทำให้กล้ามเนื้อทำงานหนักเกินไปออกซิเจนน้อยลงและฟื้นตัวได้น้อยลงหลังจากออกกำลังกาย กล้ามเนื้อต้องได้รับการอนุญาตให้พักผ่อนอย่างเพียงพอเพื่อที่จะฟื้นตัวและเติบโต

เมื่อคุณทำงานทางกายภาพระยะเวลาการพักฟื้นอาจขยายออกไป (แม้ว่าคุณจะไม่เห็นความจำเป็นก็ตาม) จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องให้เวลาร่างกายในการฟื้นตัวเพื่อให้ร่างกายเติบโตแม้ว่าคุณจะไม่ได้ออกกำลังกายอีกต่อไปแล้วก็ตาม

เสื้อผ้าที่สวมใส่ต้องเหมาะสมกับกิจกรรมที่ตั้งใจไว้ด้วย เสื้อผ้าที่มีน้ำหนักเบาและระบายอากาศได้ดีเมื่อทำกิจกรรมที่มีพลังและเสื้อผ้าที่บีบอัดเมื่อฟื้นตัวจากme88ผลของการระงับความรู้สึก ที่สำคัญที่สุด – อย่าใส่อะไรที่อาจขัดขวางการฟื้นตัวของคุณ!

เมื่อคุณฟื้นตัวกล้ามเนื้อจะต้องมีเวลาผ่อนคลายอย่างเพียงพอ เสื้อผ้าที่รัดรูปสามารถป้องกันสิ่งนี้ได้

เคล็ดลับดีๆในการเลือกเสื้อผ้าคืออย่าลืมว่าร่างกายชอบเย็น ใส่ผ้าฝ้ายได้ตามต้องการ นอกจากนี้พยายามเลือกเสื้อผ้าที่ช่วยให้อากาศถ่ายเทได้ซึ่งจะทำให้คุณสบายตัว จำไว้ว่ายิ่งคุณรู้สึกดีมากเท่าไหร่คุณก็จะหายดีขึ้น!

หลายคนละเลยความสำคัญของการยืดกล้ามเนื้อเมื่อดูแลกล้ามเนื้อ – บางครั้งอาจมากถึง 10 ครั้งต่อวัน! สิ่งสำคัญคือต้องให้กล้ามเนื้อได้รับออกซิเจนที่ดี การยืดกล้ามเนื้อจะช่วยให้คุณมีสมรรถภาพที่ดีและเพิ่มภูมิคุ้มกันต่อการบาดเจ็บในอนาคตรวมทั้งลดและบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ ลองเหยียดเบา ๆ ค้างไว้ 10 วินาทีตลอดกิจวัตรของคุณ

เย็นลง

เมื่อคุณเริ่มทำกิจกรรมตามปกติอย่าลืมปิดท้ายด้วยเวลาเย็นลงที่แนะนำme88 ตัวอย่างเช่นหากคุณมีส่วนร่วมในการวิ่งเหยาะๆ 30 นาทีให้ทำตามด้วยการยืดกล้ามเนื้อเป็นเวลา 10 วินาที อย่างไรก็ตามอย่ายืดเกิน 20 นาทีต่อครั้ง

ในการเลือกรายการกู้คืนที่เหมาะสมสิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาสภาพแวดล้อมที่คุณจะมีส่วนร่วมในกิจกรรม หลีกเลี่ยงความร้อนสูงเกินไปเพราะอาจทำให้กล้ามเนื้อตึงเกินไปและเป็นตะคริวได้ แน่นอนว่าหากคุณออกกำลังกายท่ามกลางความร้อนก็ต้องปฏิบัติตามข้อควรระวังเช่นเคย

เสื้อผ้าที่เหมาะสม

สิ่งสำคัญคือต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสวมเสื้อผ้าที่ถูกต้องสำหรับประเภทของกิจกรรมที่ถูกต้อง นั่นหมายความว่าเสื้อผ้าจะต้องหลวม และต้องปล่อยให้ผิวของคุณหายใจได้ด้วย

เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทำให้ร่างกายของคุณเย็นสบายและจะช่วยให้คุณme88หลีกเลี่ยงการเป็นตะคริวได้ นอกจากการนวดแบบสปอร์ตแล้วการคลายตัวจะช่วยให้กล้ามเนื้อเริ่มกระบวนการบำบัดและจะช่วยลดอาการปวดและเวลาพักฟื้น

การผสมผสานที่เหมาะสม

สุดท้ายสิ่งสำคัญคือต้องเลือกเทคนิคการนวดและวิธีการนวดที่เหมาะสมเข้าด้วยกัน me88นี่ไม่ใช่การนวดสำหรับมือแตก ในระหว่างการนวดแบบสปอร์ตมือของคุณจะไม่ตกอยู่ในอันตรายจากการดิบ

เพียงแค่แช่มือของคุณในน้ำเย็นอาจจะme88เติมน้ำมันหอมระเหยที่คุณชื่นชอบสักสองสามหยดจะช่วยให้การนวดดีขึ้น นอกจากนี้การนวดยังจะทำให้เย็นและสดชื่นอีกด้วย

การนวดที่ถูกต้องจะช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความอดทนทำให้การไหลเวียนดีขึ้นลดอาการปวดเมื่อยลดอาการปวดกล้ามเนื้อและล้างสารพิษที่สะสมมาเป็นเวลานานออกไป

จำไว้ว่าการนวดที่ถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญทุกวัน มีความปลอดภัยที่จะกล่าวได้ว่าการนวดที่เหมาะสมสามารถสร้างความมหัศจรรย์ได้เมื่อคุณรู้สึกแย่ลง